ACTi tham gia triển lãm tại IFSEC Đông Nam Á 2017

Thứ sáu, 29 Tháng 9 2017 15:33   - Tầm nhìn mạng số 31

ACTi sẽ tham gia triển lãm giới thiệu các sản phẩm mới nhất IFSEC Đông Nam Á lần thứ 5 tại Trung tâm hội nghị Kuala Lumpur từ ngày 6 – 8/9. Sự kiện quy tụ hơn 350 thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới. ACTi sẽ cung cấp các giải pháp về công nghệ giám sát trong nhà, gồm camera IP, phần mềm quản lý và phân tích video được tùy chỉnh cho tất cả các thị trường.

Khách tham quan thương mại và các chuyên gia ngành công nghiệp còn có cơ hội tiếp cận những sản phẩm và công nghệ mới nhất trên thị trường. Ngoài ra, còn có các hội thảo miễn phí thường niên do Phòng trưng bày công nghệ IFSEC tổ chức, cung cấp những nghiên cứu và kiến thức chuyên sâu về sản phẩm cho khách tham quan.

IFSEC Đông Nam Á 2017 có hơn 10.000 đồng nghiệp trong ngành và ở các lĩnh vực cùng tham gia, gồm: kiểm soát truy cập bằng sinh trắc học, bảo mật lớp vật lý, giao tiếp, tư vấn an ninh, bảo mật thành phố, phòng điều khiển, cảnh báo/phát hiện/chống cháy, cài đặt an ninh cho tòa nhà thông minh, an ninh mạng và CNTT, giám sát video (CCTV), bảo vệ an ninh vành đai…

 Bài viết xem thêm