CommScope chính thức hoàn tất việc mua lại Arris

Thứ sáu, 09 Tháng 11 2018 10:59   - Tầm nhìn mạng số 37

Vừa qua, CommScope đã mua lại Arris International một trong những công ty hàng đầu thế giới về giải trí và truyền thông. Thương vụ này CommScope cho biết các cổ đông của Arris sẽ nhận được 31,75 USD/cổ phiếu. Ước tính tổng giá trị lên 7,4 tỷ USD bao gồm luôn cả việc cam kết trả các khoản nợ của Arris. Bên cạnh đó, tập đoàn toàn cầu về quản lý tài sản thay thế Carlyle Group đã tài trợ 1 tỷ USD thông qua khoản đầu tư tương đương 16% cổ phần của CommScope.


Arris International Plc là một công ty sản xuất thiết bị viễn thông có trụ sở tại Mỹ được thành lập tại Anh và xứ Wales. ARRIS được biết đến về công nghệ băng thông rộng, video và không dây, kết hợp phần cứng, phần mềm và dịch vụ cho phép người dùng trải nghiệm video nâng cao và kết nối liên tục trong nhiều môi trường.

Việc sáp nhập này dự kiến ​​sẽ tạo ra một công ty với doanh thu hàng năm là 11,3 tỷ USD và điều chỉnh thu nhập trước lãi, thuế, khấu hao và khấu hao khoảng 1,8 tỷ USD, dựa trên kết quả tài chính của hai công ty trong 12 tháng. Thương vụ này, dự kiến CommScope sẽ thúc đẩy tăng trưởng lợi nhuận ở các thị trường mới, mở ra tương lai của mạng truyền thông có dây và không dây, mạng 5G, Internet of Things (IoT). Bước tiến vượt bậc của CommScope trong việc đầu tư và phát triển thị phần.Bài viết xem thêm