CommScope hoàn tất việc mua lại Cable Exchange

Thứ sáu, 29 Tháng 9 2017 15:24   - Tầm nhìn mạng số 31

Công ty hàng đầu thế giới về giải pháp cơ sở hạ tầng mạng CommScope vừa hoàn tất việc mua lại Cable Exchange, nhà cung cấp cáp quang và cáp đồng cho các kết nối dữ liệu, thoại và video.

Việc mua lại này giúp CommScope tăng khả năng hỗ trợ thị trường cho các TTDL năng suất cao do các công ty công nghệ và bán lẻ lớn nhất thế giới điều hành. Và xu hướng thương mại điện tử ngày càng phổ biến, đòi hỏi các nhà khai thác phải nhanh chóng triển khai những TTDL lớn và phức tạp hơn.

Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của Cable Exchange tham gia CommScope và sẽ hoạt động như một doanh nghiệp độc lập trong phân đoạn Giải pháp Kết nối của CommScope.

Cable Exchange thành lập năm 1986, có trụ sở tại Santa Ana, Calif. Công ty sản xuất nhiều loại cáp quang, cáp đồng và các sản phẩm cơ sở hạ tầng cho khách hàng từ hai trung tâm sản xuất tại Santa Ana, Calif và Pineville. Là nhà cung cấp đáng tin cậy về cơ sở hạ tầng mạng, Cable Exchange sẽ giúp CommScope mở rộng khả năng đáp ứng trong thị trường công nghiệp và TTDL.Bài viết xem thêm