CommScope mở trung tâm công nghệ tiên tiến mới tại Bỉ

Thứ sáu, 15 Tháng 12 2017 15:13   - Tầm nhìn mạng số 32

CommScope vừa mở một trung tâm công nghệ sản xuất tiên tiến tại Kessel Lo, nước Bỉ. Trung tâm này có quan hệ hợp tác với Yaskawa, nhà cung cấp robot lớn nhất thế giới nhằm xác định tính khả thi của việc bổ sung công nghệ robot và tự động hóa vào quá trình sản xuất.

Trung tâm này giúp CommScope phát triển năng lực và công nghệ sản xuất tự động trong môi trường phòng thí nghiệm thông qua hợp tác với các trường đại học, các đối tác và nhà cung cấp. Mục tiêu của trung tâm là bắt đầu thiết kế các thiết bị mới và các công cụ cơ giới hóa để đảm nhiệm công việc trong các chuỗi sản xuất trên toàn cầu.

Trung tâm bao gồm một phòng thí nghiệm thị giác để hỗ trợ người máy phát triển tính năng kiểm tra chất lượng tự động và các công cụ hỗ trợ dựa trên thực tế. Phòng thí nghiệm cơ điện tử sẽ thiết kế các công cụ làm được công việc thủ công đòi hỏi tính chính xác cao, đồng thời phát triển các thiết bị xử lý bằng laser.

Với CommScope, trung tâm công nghệ sản xuất tiên tiến này giống như một chìa khóa để phát triển và thử nghiệm công nghệ robot, tăng cường tính khả thi cho việc tự động hóa mạng lưới sản xuất toàn cầu, giúp nâng cao chất lượng, hiệu quả và tốc độ sản xuất.Bài viết xem thêm