CommScope phát hành danh mục sản phẩm mới

Thứ tư, 21 Tháng 11 2018 09:22   - Tầm nhìn mạng số 37

Tập đoàn CommScope có hơn 40 năm dẫn đầu trong việc đổi mới và phát triển cơ sở hạ tầng mạng tương lai và là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực hạ tầng mạng. Các giải pháp kết nối mạng không dây và có dây của CommScope được sử dụng rộng rãi trong các trung tâm dữ liệu và tòa nhà.

Với mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm, mang lại những giải pháp hạ tầng mạng tiên tiến đến khách hàng & đối tác Commscope. Vừa qua, CommScope đã chính thức phát hành danh mục các sản phẩm mới “NetConnect Ordering Guide” vào ngày 11/10/2018, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các giải pháp và sản phẩm kết nối cáp của Commscope vừa mới được cập nhật.

Để nhận được bản cập nhật mới nhất này, Quý khách có thể tải trực tiếp "tại đây" hoặc liên hệ với nhà phân phối chính thức của CommScope tại Việt Nam - Công ty TNHH-TM-DV Tin học Nhân Sinh Phúc số 359 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Tp.HCM; Điện thoại số 028-38342108 hay gửi yêu cầu vào địa chỉ email: info@nsp.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ.Bài viết xem thêm