CommScope tổ chức hội thảo thiết kế hệ thống cáp mạng

Thứ tư, 19 Tháng 9 2018 17:18   - Tầm nhìn mạng số 37

Vừa qua, ngày 14-09-2018 CommScope Vietnam đã tổ chức buổi hội thảo với chuyên đề: “Thiết kế Hệ thống mạng cho văn phòng” dành cho tất cả khách hàng và đối tác cũng như các kỹ thuật viên, sinh viên IT. Buổi hội thảo diễn ra tại trụ sở chính của công ty CommScope, tòa nhà Saigon Trade Center, số 37 Tôn Đức Thắng, P Bến Nghé, Quận 1, TP HCM.

Tại hội thảo, bên cạnh việc cập nhật những thông tin, kiến thức mới trong thiết kế hệ thống cáp mạng máy tính, hạ tầng viễn thông trong các doanh nghiệp. Ông Nguyễn Huy Hoàng – đại diện của CommScope đã chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình triển khai lắp đặt và thiết kế hệ thống mạng bằng video clip hướng dẫn cùng nhiều mẫu sản phẩm thực tế.

Hội thảo còn tập trung trao đổi và đi sâu vào các vấn đề chính như sau: Lý thuyết chung về hệ thống mạng máy tính và mạng Viễn thông, sử dụng cáp đồng và cáp quang. Các mô hình thiết kế hệ thống mạng hiện đại. Thiết kế chi tiết và chọn sản phẩm cho hệ thống cáp mạng trong Tòa nhà thương mại.

Sau chuyên đề này, khách hàng và đối tác có thể đưa ra các thiết kế, đánh giá và chọn lọc những công nghệ thích hợp cho hệ thống mạng trong các Văn phòng, theo tiêu chuẩn và công nghệ hiện đại, đáp ứng được các yêu cầu của người dùng, dễ dàng bảo trì và nâng cấp, với chi phí đầu tư hợp lý mà đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Nhìn chung, buổi hội thảo chuyên đề: “Thiết kế Hệ thống mạng cho văn phòng” do CommScope tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút sự quan tâm và tham dự của nhiều khách hàng & đối tác, đồng thời đánh dấu mốc phát triển và kết nối giữa hãng với toàn thể khách hàng. Tiếp theo đây, CommScope sẽ tổ chức thêm các buổi hội thảo chuyên đề: “Thiết kế Hệ thống mạng cho khu phức hợp – Campus Network & Thiết kế Hệ thống mạng cho Trung tâm dữ liệu”.

Tập đoàn toàn cầu CommScope có hơn 40 năm dẫn đầu trong việc đổi mới và phát triển cơ sở hạ tầng mạng tương lai và là nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới về các giải pháp cho hạ tầng viễn thông, cáp mạng máy tính, với hai thương hiệu SYSTIMAX và NETCONNECT (được phát triển từ AMP Netconnect và ADC Krone).

Công ty Nhân Sinh Phúc (NSP) tự hào là đối tác được CommScope ủy quyền cung cấp các khóa học NETCONNECT ACT I – II – III và khóa học SYSTIMAX lần đầu tiên triển khai đào tạo tại Việt Nam.Bài viết xem thêm