LinkWare Live của Fluke Networks đạt 5 triệu kết quả đo kiểm tải lên

Thứ sáu, 15 Tháng 12 2017 15:36   - Tầm nhìn mạng số 32

Fluke Networks công bố dịch vụ LinkWare Live trên đám mây đã đạt đến cột mốc đáng kể: hơn 5 triệu kết quả đo kiểm đã được tải lên tính đến hiện tại. Với các dòng sản phẩm đo kiểm ứng dụng LinkWare Live, nhà lắp đặt có thể cài đặt, quản lý, phân tích các quá trình đo chứng nhận phức tạp và tải kết quả lên đám mây từ bất kỳ đâu.

LinkWare Live đang giúp tạo nên một quy trình công việc hiệu quả hơn. Kỹ thuật viên đo kiểm tại chỗ và tải kết quả lên đám mây thông qua Wi-Fi, tiết kiệm thời gian và chi phí phải về lại văn phòng. Nhà quản lý dự án có thể thiết lập kiểm tra, theo dõi tiến độ đo kiểm và nhận thông báo về những sai sót ngay cả khi đã rời khỏi công trường, giúp công việc được thực hiện nhanh hơn, báo cáo chuyển đến khách hàng sớm hơn.

Nhu cầu dùng LinkWare Live đang gia tăng. Lượng tải lên đạt trung bình hơn 300.000 kết quả đo kiểm mỗi tháng, tăng gần 50% so với 12 tháng trước. LinkWare Live giúp Fluke Networks trở thành dịch vụ nhanh nhất trong ngành về quản lý dự án và đo chứng nhận cáp dựa trên công nghệ đám mây.Bài viết xem thêm