NSP tổ chức các khóa học NetConnect Act I - II - III

Thứ tư, 05 Tháng 9 2018 16:04   - Tầm nhìn mạng số 36

Vừa qua, công ty Nhân Sinh Phúc (NSP) đã phối hợp với CommScope tổ chức các Khóa học NETCONNECT ACT I – II – III dành cho các khách hàng và đối tác, là công ty thi công, tư vấn và tích hợp hệ thống mạng nhằm đáp ứng yêu cầu Partner Pro của CommScope. Khóa học được diễn ra trong bốn ngày, từ ngày 28 – 31/08/2018 tại trụ sở công ty NSP, số 359 Võ Văn Tần, P 5, Q 3, TP HCM.

Từ năm 2016, NSP đã được CommScope Infrastucture Academy – trực thuộc tập đoàn toàn cầu CommScope ủy quyền đào tạo khóa học NETCONNECT ACT tại Việt Nam. Song song với việc cung cấp những kiến thức về tiêu chuẩn, kỹ năng thiết kế, thi công và xử lý vấn đề trong hệ thống cáp cấu trúc. Học viên và đối tác còn được thực hành trực tiếp trên thiết bị nhằm xóa bỏ rào cản ngôn ngữ như khi học trực tuyến. Cùng với đó, khóa học NETCONNECT ACT là cơ hội để NSP gặp gỡ các đối tác, bồi đắp thêm tình cảm và sự gắn kết với khách hàng trong nhiều năm qua.

Các nội dung đào tạo chính bao gồm:

  • Lắp đặt hệ thống cáp (ND3801 - Installing Premises Cabling Systems NETCONNECT ACT I)
  • Chứng nhận và xử lý sự cố cho hệ thống cáp (ND3802 - Certifying and Troubleshooting Premises Cabling Systems NETCONNECT ACT II)
  • Thiết kế hạ tầng kết nối cáp cấu trúc (ND3803 - Designing Premises Cabling Systems NETCONNECT ACT III)

Hoàn thành các khóa đào tạo và vượt qua bài kiểm tra cuối khóa học viên sẽ được CommScope Infrastucture Academy cấp chứng nhận có giá trị trên toàn thế giới.

Bên cạnh NETCONNECT ACT, tiếp theo đây NSP sẽ triển khai khóa học Lắp đặt và Bảo trì hệ thống cáp SYSTIMAX lần đầu tiên được CommScope ủy quyền đào tạo tại Việt Nam.Bài viết xem thêm