Thương hiệu kết nối quang hàng đầu Đài Loan đã có mặt tại Việt Nam

Thứ sáu, 27 Tháng 7 2018 15:14   - Tầm nhìn mạng số 35

Giải pháp kết nối cáp quang đang ngày một thay thế giải pháp kết nối cáp đồng và trở thành một trong những thành phần quan trọng trong hạ tầng CNTT hiện đại. Một nghiên cứu của Market Research Future cho thấy thị trường cáp quang sẽ có mức tăng trưởng trung bình 13% mỗi năm từ 2016 – 2023 và dự kiến đạt 6 tỷ đô-la Mỹ vào cuối 2023. Thị trường cáp quang tại Việt Nam – đất nước đang trong thời kỳ hội nhập mạnh mẽ - cũng sẽ phát triển tương tự như thị trường thế giới.

Nắm bắt xu thế này, Gloriole Electroptic Technology (GET) – một trong những nhà cung cấp giải pháp cáp quang hàng đầu Đài Loan đã chính thức công bố việc có mặt tại thị trường Việt Nam tại khách sạn Lotte Legend Saigon vào ngày 8/6/2018. Theo đó, công ty TNHH Nhân Sinh Phúc (NSP) được chọn làm nhà phân phối độc quyền các sản phẩm kết nối quang thương hiệu GET.

Cũng tại sự kiện, một số sản phẩm của GET đã được trưng bày và giới thiệu cho người tham dự. Các sản phẩm được giới thiệu bao gồm: đầu nối quang chuẩn LC/MU, khớp nối/chuyển đổi tín hiệu quang, cáp quang đấu nối sẵn, hộp đấu nối quang và đặc biệt là giải pháp kết nối quang mật độ cao MPO chuyên dụng trong trung tâm dữ liệu.

Gloriole Electroptic Technology được thành lập vào năm 2000 và là nhà cung cấp các sản phẩm kết nối quang hàng đầu tại Đài Loan. Vào năm 2011, GET nhận được chứng chỉ ISO 9001-2008 và trở thành thành viên chính thức của tổ chức LC Alliance.

NSP là một trong những nhà phân phối sản phẩm hạ tầng mạng hàng đầu tại Việt Nam và được thành lập từ năm 1999.

Fluke Networks ra mắt sản phẩm mới Pro 3000F Filtered Probe

Fluke Networks vừa cho ra mắt sản phẩm mới Pro3000F Filtered Probe vào ngày 04/06/2018 tại Everett, Wash. Đây là phiên bản nâng cấp từ Pro3000 Probe, tăng cường khả năng lọc nhiễu tốt, giúp loai bỏ các sóng hài và sự giao thoa tín hiệu tại tần số 50 hoặc 60 Hz. Tính năng lọc nhiễu này cho phép các kỹ thuật viên dễ dàng tìm thấy các sơi cáp mà mình đang dò tìm, ngay cả khi tcó nguồn nhiễu từ môi trường bên ngoài như cáp điện, đèn chiếu sáng,…

Thiết bị phát âm và đầu dò là một công cụ quan trọng cho công việc của kỹ thuật viên kết nối cáp trong quá trình thi công hệ thống mạng mới, cũng như khi bảo trì hệ thống mạng đang sử dụng. Người kỹ thuật có thể sử dụng thiết bị phát âm và đầu dò để kiểm tra sư liền mạch của cáp, xác định các liên kết lỗi và duy trì sự gọn gàng của các kết nối cáp.

Đầu dò Pro3000F Filtered Probe có khả năng kết hợp với thiết bị phát âm số Pro3000 Tone Generator để xác định chính xác các cặp dây, đồng thời vẫn tương thích với các bộ phát âm tương tự đang có của Fluke Networks như MicroScanner2, CableIQ, và DSX CableAnalyzer Series.

NSP tổ chức đào tạo và cấp chứng chỉ Fluke Networks CCTT

NSP là nhà phân phối đầu tiên của Fluke Networks và là đơn vị duy nhất được ủy quyền đào tạo và cấp chứng chỉ CCTT (Certified Cabling Test Technician) của Fluke Networks tại thị trường Việt Nam. CCTT là chương trình đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực đo kiểm chứng nhận cáp dành cho các kỹ thuật viên, nhân viên lắp đặt, chuyên viên kiểm định hệ thống cáp, nhà quản trị chịu trách nhiệm hệ thống cáp và sinh viên CNTT. Khóa học sẽ cung cấp các kiến thức về đo kiểm chứng nhận, khả năng phân tích và chẩn đoán sự cố trên hệ thống cáp cấu trúc.

Vừa qua, NSP đã tổ chức khóa học CCTT thường niên cho khách hàng đã và đang sở hữu sản phẩm máy đo DSX CableAnalyzer tại trụ sở công ty NSP, số 359 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, TP HCM. Khóa đào tạo diễn ra trong ngày 31/05/2018 với các nội dung chính sau :

1. Cập nhật các thông số đo kiểm và tiêu chuẩn mới nhất

2. Hiểu các mô hình đo kiểm và thiết lập đúng các thông số đo

3. Đo chứng nhận và phân tích kết quả đo với thiết bị Fluke Networks DSX-5000.

4. Phương thức chẩn đoán các lỗi khó tìm của hệ thống kết nối cáp bằng công cụ HDTDX và HDTDR

Hoàn thành khóa học và vượt qua bài kiểm tra cuối khóa, học viên sẽ được cấp chứng chỉ “CCTT- Chuyên viên đo kiểm chứng nhận hệ thống cáp cấu trúc” có giá trị trên toàn thế giới.

ACTi tham gia triển lãm tại ISC WEST 2018

ACTi đã tham gia triển lãm giới thiệu các sản phẩm mới nhất ISC WEST 2018 tại Trung tâm hội nghị Sands Expo, Las Vegas từ ngày 11– 13/4. Sự kiện quy tụ hơn 1000 thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới. ACTi sẽ cung cấp các giải pháp về công nghệ giám sát hình ảnh, gồm camera IP, phần mềm quản lý và phân tích hình ảnh được tùy chỉnh cho tất cả các thị trường.

Khách tham quan và các chuyên gia ngành còn có cơ hội tiếp cận những sản phẩm và công nghệ mới nhất trên thị trường. Ngoài ra, còn có các hội thảo thường niên do ISC WEST 2018 tổ chức, cung cấp những nghiên cứu và kiến thức chuyên sâu về sản phẩm cho khách tham quan.

ISC WEST 2018 là triển lãm ngành công nghiệp an ninh lớn nhất ở Mỹ, có hơn 30.000 chuyên gia trong ngành và ở các lĩnh vực cùng tham gia, gồm: kiểm soát truy cập bằng sinh trắc học, bảo mật lớp vật lý, giao tiếp, tư vấn an ninh, bảo mật thành phố, phòng điều khiển, cảnh báo/phát hiện/chống cháy, an ninh cho tòa nhà thông minh, an ninh mạng và CNTT, giám sát video (CCTV).

Triển lãm VIETNAM ICTCOMM 2018

Triển lãm về Sản phẩm, Dịch vụ Viễn thông, Công nghệ Thông tin và Truyền thông 2018 vừa khai mạc tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) từ 07-06-2018 đến hết ngày 09-06-2018.

Trong khuôn khổ triển lãm diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi, khách tham quan sẽ được trải nghiệm các ứng dụng công nghệ sáng tạo đến từ các nước bạn và Việt Nam, với hơn 300 doanh nghiệp mang đến nhiều giải pháp và sản phẩm về Cơ sở hạ tầng mạng, Thiết bị phần cứng, Dịch vụ điện tử, Phần mềm & các ứng dụng trên điện thoại di động, ứng dụng doanh nghiệp, giải pháp Web, Công nghệ không dây và Dịch vụ Internet. Trong đó, ấn tượng mạnh mẽ là các sản phẩm kết nối quang của thương hiệu Gloriole Electroptic Technology, nhà sản xuất hàng đầu Đài Loan, là thành viên của tổ chức LC Alliance và giữ bản quyền sản xuất đầu nối & khớp nối sợi quang loại LC tiêu chuẩn và Unibody.Bài viết xem thêm